Khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2017
Sáng nay (03/11/2017), Sở GDĐT tổ chức Lễ khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2017 tại Nhà thi đấu Sở GDĐT (đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một). Lễ khai mạc đã thu hút sự tham dự của hơn 300 vận động viên, cổ động viên và hướng dẫn đoàn của 32 đơn vị tham gia giải.

Tham dự lễ khai mạc có ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức giải; bà Lê Kim Dung - Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng, pháp chế - Phó Trưởng ban tổ chức; ông Phạm Anh Dũng - Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng, pháp chế - Thường trực giải; Tổ trọng tài và đại diện lãnh đạo các đoàn tham dự giải.

Ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức giải

Tại lễ khai mạc, ông Lê Nhật Nam - Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức giải đã nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt đông đủ của các đoàn tham dự giải, chúc các đoàn thi đấu thành công và động viên tinh thần thi đấu các vận động viên. Ông mong rằng giải cầu lông ngành giáo dục và đào tạo luôn là sân chơi lành mạnh, tạo sự gắn bó, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Ông tin tưởng những ngày giải diễn ra là những ngày đầy niềm vui để các nhà giáo yêu thích bộ môn cầu lông có dịp phô diễn tài năng, cọ xát rèn luyện kỹ năng, thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Đối với công tác tổ chức, ông yêu cầu từng thành viên Ban Tổ chức phải tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn dự thi; các trọng tài điều hành giải đúng điều lệ, khách quan, công bằng, chính xác, trách nhiệm để giải đấu được thành công.

Được biết Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm nay sẽ diễn ra từ ngày 03/11 đến ngày 06/11/2017 với 05 nội dung thi đấu, gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp 04 lứa tuổi: Dưới 30, 31-40, 41-50 và trên 50 tuổi với sự tham gia của 32 đơn vị (09 phòng GDĐT, 19 trường THPT, 03 trung tâm GDTX, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học – Bồi dưỡng nghiệp vụ và Văn phòng Sở GDĐT) với hơn 234 VĐV đăng ký tham dự tranh 20 bộ huy chương của giải.

Một số hình ảnh của
Lễ khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2017

(Minh Ngọc - Phòng CTTT-PC)