Bồi dưỡng thường xuyên hè dành cho giáo viên THPT và GDTX năm 2017
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, năm học 2017 -2018 và các năm tiếp theo, Sở GDĐT Bình Dương đã liên kết với trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh mời các giảng viên, chuyên gia tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên THPT và GDTX.

Ông Nguyễn Văn Phong - Trưởng phòng GDTrHTX, Sở GDĐT phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng

Khác với các năm trước, năm nay Sở GDĐT không tập trung toàn bộ giáo viên mà mỗi trường THPT, trung tâm GDTX cử 10 giáo viên cốt cán thuộc các bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tin học, Công Nghệ tham dự, sau đó triển khai và chấm bài thu hoạch cho giáo viên tại đơn vị.

Giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng

Các giáo viên tham dự được bồi dưỡng 2 nội dung. Nội dung 1 gồm hai chuyên đề Hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học; Trải nghiệm sáng tạo. Nội dung 2 với chuyên đề Xây dựng ma trận giảng dạy và kiểm tra đánh giá sẽ do báo cáo viên thuộc Sở GDĐT triển khai dựa trên các nội dung Bộ GDĐT yêu cầu.

Thời gian tập huấn diễn ra từ 31/7/2017 đến 10/8/2017 tại Trường THPT Võ Minh Đức (TP Thủ Dầu Một).

(Phòng GDTrH-TX – Sở GDĐT)