Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Lễ tổng kết và trao giải học sinh giỏi Giải thưởng Sao Khuê và Giải thưởng Lương Thế Vinh năm học 2016-2017
Sáng 27/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng cho những học sinh đạt giải trong 2 Cuộc thi: Học sinh giỏi Ngữ văn Sao Khuê và học sinh giỏi Toán Lương Thế Vinh, năm học 2016-2017 tại trường THPT chuyên Hùng Vương.

             Trong buổi Lễ, ông Lê Nhật Nam - Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi đã trao những đóa hóa tươi thắm đến Ông Nguyễn Văn Mai – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương và Ông Trần Hiếu – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Dương thay lời cho cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng Cuộc thi.

Cuộc thi học sinh giỏi Ngữ Văn Giải thưởng Sao Khuê và Olympic học sinh giỏi Toán – Giải thưởng Lương Thế Vinh, năm học 2016-2017 có 30/34 trường THPT và 7 trung tâm GDTX-KTHN, với tổng số 433 thí sinh tham gia dự thi.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, khách quan, Hội đồng giám khảo đã chọn được 120 giải cá nhân và 21 giải tập thể để tặng giấy khen và phần thưởng.

Cuộc thi đã góp phần tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em nâng cao kiến thức bộ môn và thêm yêu thích môn học; Đồng thời cũng là cơ hội cho giáo viên phát hiện ra những em có năng khiếu, có khả năng tư duy tốt… đối với 2 môn: Ngữ Văn và Toán để tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia trong thời gian tới

Phòng GDTrHTX

Trở về