Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh giải Toán trên máy tính Casio năm học 2016-2017
Ngày 12/01/2017, tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh giải Toán trên máy tính cầm tay Casio năm học 2016-2017.
     Sau vòng thi huyện, thị xã, thành phố được tổ chức trên địa bàn toàn tỉnh, kỳ thi có 507 thí sinh từ các trường THCS và THPT, GDTX trong tỉnh dự thi các môn: Toán 12 THPT, Vật lý, Hoá học, Sinh học lớp 12 THPT và Toán lớp 9 THCS, Toán 12 GDTX. Thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút.

Định kỳ hằng năm, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi Casio vòng tỉnh nhằm tìm ra những học sinh xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng để tham gia kỳ thi học sinh giỏi Casio toàn quốc sắp tới.

Lãnh đạo hội đồng thông qua thể lệ và hướng dẫn cách thi cho các thí sinh

Kỳ thi học sinh giỏi “Giải toán trên máy tính Casio” là kỳ thi mang tầm quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo khởi xướng lần đầu vào năm 2001 với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (Bitex) nhằm mục đích động viên học sinh phổ thông nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay, phục vụ cho quá trình học tập.

Thí sinh làm bài thi

(Phòng Khảo thí và QLCLGD)