Vòng chung kết Cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh Năm học 2015-2016
Sáng 21-8, tại Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Bồi Dưỡng nghiệp vụ tỉnh Bình Dương đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS, THPT và GDTX cấp tỉnh năm học 2015-2016 do Sở GDĐT tổ chức.

Tham gia dự thi vòng chung kết có 31 thí sinh là các giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS, THPT, GDTX được tuyển chọn từ vòng thi cấp cơ sở. Các thí sinh dự thi 2 phần: Thi hiểu biết dưới dạng trắc nghiệm với nội dung về chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và của ngành, định hướng đổi mới Giáo dục – Đào tạo, điều lệ nhà trường phổ thông, quy chế đánh giá, xếp loại học sinh và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm và Thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp.

Các thí sinh dự thi hiểu biết trắc nghiệm trên máy tính

Thi ứng xử tình huống sư phạm

Đây là cuộc thi nhằm tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà.

Kết quả, cô Đinh Thị Chiêu Minh, giáo viên Trường THPT Phước Vĩnh đã đạt giải nhất cấp THPT; cô Nguyễn Thị Thúy, giáo viên Trường THCS Tân Thới, thị xã Thuận An đã đạt giải nhất cấp THCS. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 14 giải (THPT: 01 giải nhì, 03 giải khuyến khích; THCS: 02 giải nhì, 02 giải ba và 6 giải khuyến khích).

(Phòng GDTrHTX)