Lãnh đạo Đoàn thể thao Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Dương thăm, động viên và tặng quà cho đoàn học sinh thi đấu tại tỉnh Nghệ An
Trưa ngày 01/8/2016, tại Khách sạn Sài Gòn Kim Liên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đoàn thể thao học sinh tỉnh Bình Dương đã vinh dự được đón tiếp ông Lê Nhật Nam, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm hỏi, động viên tinh thần trước khi tham gia thi đấu tại Vòng chung kết Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

Lãnh đạo Đoàn thể thao HKPĐ tỉnh thăm, động viên các học sinh thi đấu

Vòng chung kết Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX, năm 2016 diễn ra tại tỉnh Nghệ An, Đoàn thể thao học sinh tỉnh Bình Dương gồm 10 lãnh đạo, cán bộ Đoàn, 21 HLV và 126 VĐV sẽ tham gia thi đấu từ ngày 31/7 đến ngày 10/8/2016 với các môn: Bóng đá nam, nữ THPT; Cờ vua; Điền kinh; Taekwondo và Karatedo với mục tiêu đạt 4 HCV, 4 HCB và 8 HCĐ, phấn đấu xếp trong tốp 10 Đoàn thể thao xuất sắc nhất HKPĐ năm 2016.

Ông Lê Nhật Nam đánh giá cao kết quả và tinh thần thi đấu của 04 Đội tuyển học sinh ở các môn Bóng đá nam THCS (1 HCV), Pencak Silat (3 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ), Vovinam (3 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ) và Bóng bàn THPT tại tỉnh Thanh Hóa. Với thành tích 7 HCV, 6 HCB và 6 HCĐ, Đoàn thể thao học sinh tỉnh Bình Dương hiện đang xếp thứ 8/63 tỉnh, thành phố tham dự HKPĐ toàn quốc năm 2016. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên trong các kỳ HKPĐ toàn quốc Đoàn thể thao học sinh tỉnh Bình Dương đạt được tấm HCV danh giá ở môn Bóng đá nam THCS.

Đoàn Thể thao học sinh tỉnh Bình Dương tham gia thi đấu

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo các Sở đã chúc các VĐV học sinh tỉnh Bình Dương thi đấu với mục tiêu Nhanh hơn - Cao hơn - Xa hơn - Mạnh hơn - Trí tuệ hơn; quyết tâm thi đấu với tinh thần Thể thao - Trung thực - Cao thượng, Thắng không kiêu - Bại không nản, để lại ấn tượng tốt với VĐV học sinh các tỉnh thành bạn trong cả nước; qua thi đấu phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc, đóng góp cho thể thao học đường và thể thao thành tích cao của tỉnh Bình Dương.

Nhân dịp này, ông Lê Nhật Nam thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng món quà hết sức ý nghĩa nhằm động viên tinh thần các HLV, VĐV thi đấu với quyết tâm cao nhất và vượt chỉ tiêu đề ra.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam (phải) tặng quà cho đoàn thể thao học sinh tham gia thi đấu

(Phòng Chính trị, tư tưởng – Pháp chế - Sở GDĐT)