Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Kỳ thi Olympic Vật Lý THPT không chuyên lần thứ II năm học 2015-2016
Sáng 23-4, Kỳ thi Olympic Vật lý THPT không chuyên lần thứ II được tổ chức tại trường THPT Trịnh Hoài Đức (TX. Thuận An) với sự tham gia của 19 trường THPT trong tỉnh. Đến dự Lễ khai mạc có ông Phạm Văn Tích - Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Thường xuyên, Sở GDĐT.


Ông Phạm Văn Tích – Phó Trưởng phòng GDTrH-TX (thứ tư từ phải qua) trao cúp lưu niệm
cho các trường

Tham gia kỳ thi có 36 thí sinh khối  10 và 40 thí sinh khối 11 của 19 trường THPT trong tỉnh. Các thí sinh trải qua 2 vòng thi: lý thuyết và thực hành phóng máy bay giấy.

Kết quả Ban Tổ chức đã chọn ra được ở mỗi khối 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 15 giải khuyến khích khối 10 và 09 giải khuyến khích khối 11. Bên cạnh đó còn có những giải thưởng dành cho các em đạt thành tích xuất sắc trong phần thi thực hành. Cuộc thi vừa là sân chơi cho các em học sinh, vừa tạo động lực thúc đẩy công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường THPT không chuyên trong tỉnh.


Thầy Nguyễn Vũ Nguyên – Phó Hiệu trưởng trường THPT Trịnh Hoài Đức trao giấy khen cho
các thí sinh đạt giải

(Phòng GDTr-TX, Sở GDĐT)

Trở về