Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Bế mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi “ Giải thưởng Võ Minh Đức “ Ngành GDCN năm học 2015-2016
Chiều 01-4, tại trường Trung cấp Mỹ thuật-Văn hóa Bình Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi “Giải thưởng Võ Minh Đức” ngành Giáo dục chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương năm học 2015-2016. Ông Lê Nhật Nam - Phó Giám đốc Sở GDĐT đã tham dự buổi lễ.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi “Giải thưởng Võ Minh Đức” Ngành GDCN năm học 2015-2016 được diễn ra từ ngày 22/3 đến ngày 31/3/2016 tại Trung cấp Mỹ thuật-Văn hóa Bình Dương, với sự tham gia của 22 giáo viên đại diện của 9 trường ĐH, CĐ, TCCN tham gia.

Các giáo viên tham gia thi thuộc các ngành như: Y tế, Tin học, Điện, Môi trường, Đồ họa, Âm nhạc,…với 3 phần thi: Thi hiểu biết, thi giảng một bài lý thuyết hoặc thực hành và ứng xử tình huống sư phạm. Hội thi Giáo viên dạy giỏi “Giải thưởng Võ Minh Đức” ngành GDCN năm học 2015-2016 đã khẳng định vai trò đặc biệt của giáo viên trong việc nâng cao chất lượng đào tạo trong các nhà trường, khắc phục những hạn chế của giáo dục trung cấp chuyên nghiệp. Với nhiều nỗ lực, cố gắng trong phần thi hiểu biết, giải quyết khéo léo trong phần thi ứng xử tình huống sư phạm và tự tin thể hiện bài giảng các giáo viên đã khẳng định vai trò của người thầy là quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu xã hội.


Ông Lê Thanh Tùng – Trưởng phòng GDCNĐH tặng hoa cho các thí sinh

Sau gần 2 tuần lễ tổ chức, Hội thi đã chọn ra được 18 thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi. Trong đó có các giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi như : Cô Phạm Thị Vân (Trung cấp Nông Lâm nghiệp), Cô Nguyễn Thị Ngọc Điệp (Trung cấp Mỹ thuật-Văn hóa), Cô Nguyễn Thị Nguyên (Trường Cao đẳng Y tế).


Ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa cho thí sinh đạt giải nhì

Hội thi Giáo viên dạy giỏi “Giải thưởng Võ Minh Đức” Ngành GDCN đã khép lại nhưng lòng nhiệt huyết, niềm say mê với nghề của các thầy giáo, cô giáo vẫn còn lan tỏa, tạo động lực mạnh mẽ cho giáo dục tỉnh nhà nói chung và giáo dục chuyên nghiệp nói riêng gặt hái được nhiều thành công mới trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

(Phòng GDCNĐH – Sở GDĐT)

Trở về