Kỳ thi Olympic khối GDTX cấp THPT năm học 2015-2016
Sáng 29-3, tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương đã tổ chức kỳ thi Olympic khối GDTX cấp THPT năm học 2015-2016 gồm các môn Văn, Toán, Lí, Hóa, Sinh.

Tham gia kỳ thi có hơn 300 thí sinh là học sinh khối 10, 11 được tuyển chọn từ các trung tâm GDTX của tỉnh.

Các thí sinh thi môn Văn và Toán làm bài thi tự luận trong thời gian 150 phút, các môn còn lại làm bài thi trắc nghiệm trên máy tính trong thời gian 60 phút.

Thí sinh làm bài thi tự luận

Được biết, đây là năm cuối cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức kỳ thi Olympic các môn có tách riêng khối GDTX và THPT, từ năm học 2016-2017 Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tổ chức một kỳ thi cho GDTX và THPT.

(Thanh Hằng – TT GDTX-KTHN huyện Phú Giáo)