Trận 3 “Đố vui để học” cấp Tiểu học năm học 2015 – 2016
Sáng 06-3, tại Hội trường trường TH Hiệp Thành (TP. Thủ Dầu Một) Sở GDĐT Bình Dương tổ chức trận 3 Đố vui để học cấp Tiểu học năm học 2015 – 2016.

Đến dự có ông Lê Văn Thu – Trưởng phòng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GDĐT Bình Dương; ông Dương Văn Bốn – Phó trưởng phòng Phòng GDĐT Tp. Thủ Dầu Một; chuyên viên các phòng GDĐT và 136 Thí sinh tham gia dự thi của các trường Tiểu học thuộc phòng GDĐT Tp. Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An.

Trải qua 4 vòng thi đấu Khởi động, Xuất phát, Tăng tốc và Về đích, Ban tổ chức đã chọn ra được 36 thí sinh vào vòng thi chung kết.

(Sở Giáo dục và Đào tạo)