Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội “Tỉnh Bình Dương 40 năm xây dựng và phát triển”
Sáng 25-4, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Ban tổ chức Các ngày lễ lớn tỉnh đã tổ chức khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội “Tỉnh Bình Dương 40 năm xây dựng và phát triển”.


Tham gia triển lãm có hơn 100 đơn vị với hơn 200 gian hàng trưng bày. Nội dung Triển lãm giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 1975 - 2015, định hướng phát triển giai đoạn 2015 -2020 trên các lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, thương mại - dịch vụ, đầu tư, kinh tế đối ngoại, khoa học công nghệ, thông tin truyền thông, quy hoạch kiến trúc, giao thông vận tải, xây dựng, tài nguyên môi trường, đào tạo nguồn nhân lực, văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục thể thao, các phong trào xã hội, quốc phòng, an ninh,…. Đồng thời, giới thiệu các công trình trọng điểm của tỉnh và các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh Bình Dương; giới thiệu về quy hoạch khu công nghiệp, du lịch, dân cư, đô thị và công trình kiến trúc đô thị...


Khu trưng bày của Sở Giáo dục và Đào tạo

Khu trưng bày Sở Giáo dục và Đào tạo nằm trong khu vực trưng bày khối Văn hóa – Xã hội (giữa khu trưng bày Sở Khoa học-công nghệ và Sở Y tế). Với quy mô 42m2, khu trưng bày Sở Giáo dục và Đào tạo giới thiệu các thành tựu của ngành trong 40 năm qua qua các biểu đồ, hình ảnh hoạt động. Ngoài ra, khu trưng bày của Sở còn trưng bày giới thiệu các sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm của giáo viên, các sản phẩm khoa học kỹ thuật của học sinh đã đạt giải cao trong các hội thi.


Các đại biểu tham quan khu vực trưng bày Sở Giáo dục và Đào tạo


Một góc trưng bày của Sở

Triển lãm diễn ra từ ngày 25-4 đến hết ngày 02-5.

Trở về