Ngày 16-4, tại trường Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh Bình Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi Học sinh giỏi Tin học không chuyên ngành giáo dục chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương năm học 2014-2015. Ông Lê Nhật Nam - Phó Giám đốc Sở GDĐT Bình Dương đã tham dự buổi lễ khai mạc và tổng kết hội thi.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ nhằm nâng cao chất lượng dạy - học Tin học trong các trường TCCN, qua đó giúp học sinh các trường ĐH, CĐ, TCCN nâng cao trình độ và chú trọng hơn với môn học Tin học đối với học sinh TCCN.

Tham gia Hội thi có 45 học sinh đến từ 9 trường ĐH, CĐ, TCCN trong tỉnh, dự thi 2 phần: Thi lý thuyết với hình thức thi trắc nghiệm, thời gian 30 phút; Thi thực hành trên máy tính với thời gian 75 phút (thực hành Word và Excel).

Kết quả Hội thi, về giải toàn đoàn: Trường TC Tài chính Kế toán đạt giải I, Trường TC Nông Lâm nghiệp đạt giải II , Trường CĐ Y Tế đạt giải III, Trường TC Mỹ thuật Văn hoá và Trường TC Kinh tế Công nghệ Đông Nam đạt giải Khuyến khích.

Ông Lê Thanh Tùng – Trưởng phòng GDCN&ĐH trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Về giải Cá nhân: Em Phan Lệ Ngọc (Trường TC Tài Chính Kế toán) đạt giải I, Em Đỗ Minh Hưng (Trường TC Nông Lâm nghiệp) đạt giải II, Em Bùi Xuân Dũng (Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật) , Em Lê Thành Duy (Trường Mỹ thuật Văn hoá) cùng đạt giải III.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam trao giải cá nhân cho các học sinh
có thành tích xuất sắc

(Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học)