Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Tổng kết Giải thể thao học sinh tỉnh Bình Dương năm học 2014-2015
Sáng 14-4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Giải thể thao học sinh tỉnh Bình Dương năm học 2014-2015 tại hội trường trường THPT Võ Minh Đức (TP TDM). Đến dự buổi lễ có ông Dương Thế Phương – Giám đốc Sở GDĐT, Ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Ông Nguyễn Phú Yên – Phó Giám đốc Sở VH-TT & DL, đại diện lãnh đạo của các phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố và các trường THPT.

Giải thể thao học sinh tỉnh Bình Dương năm học 2014-2015 diễn ra từ ngày 24/01/2015 đến 30/3/2015 với hơn 9000 huấn luyện viên, vận động viên đại diện cho các phòng GDĐT, trường THPT tham dự 14 môn: điền kinh, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, taekwondo, karatedo, vovinam, cờ vua, đá cầu, bóng bàn, thể dục (THCS), kéo co (THCS).


Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam phát biểu tại buổi tổng kết giải

Theo đánh giá của ban tổ chức, với sự chuẩn bị tốt về chuyên môn, các vận động viên đã thể hiện sự tự tin, xử lý tình huống nhanh nhạy, chính xác trong quá trình thi đấu. Kết quả của giải đã phản ảnh được trình độ kỹ thuật và thành tích của các vận động viên năm nay đạt yêu cầu và kỳ vọng của ngành về công tác giáo dục thể chất cho học sinh trong tỉnh, đồng thời tuyển chọn được những vận động viên tiêu biểu để thành lập đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp quốc gia năm 2016.

Sau hơn 2 tháng tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao 559 bộ huy chương các loại; trao giải nhất toàn đoàn khối Tiểu học - THCS cho Phòng GD-ĐT TP.Thủ Dầu Một; giải nhất toàn đoàn khối THPT cho trường THPT Dĩ An. Ngoài ra, tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn đối với các môn: bóng đá, bóng bàn, thể dục aerobic, đá cầu, cờ vua,…


Giám đốc Sở GDĐT Dương Thế Phương và Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam
trao giải toàn đoàn cho khối THPT


Giám đốc Sở GDĐT Dương Thế Phương (bìa phải) và Phó Giám đốc Sở VHTT&DL 
Nguyễn Phú Yên (bìa trái) trao giải toàn đoàn khối TH-THCS


Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam trao giấy khen và biểu trưng lưu niệm
cho các huấn luyện viên và hướng dẫn đoàn

Thành tích của các đoàn vận động viên tại giải lần này đã phản ánh được sự quan tâm chỉ đạo, sâu sát của các phòng GDĐT, các trường THPT về công tác giáo dục thể chất, phong trào tập luyện, rèn luyện và thi đấu thể thao trong học sinh phổ thông các cấp.

(Sở Giáo dục và Đào tạo)

Trở về