Hội thi Giáo viên dạy giỏi “Giải thưởng Võ Minh Đức” ngành giáo dục chuyên nghiệp năm học 2014-2015
Hội thi Giáo viên dạy giỏi “Giải thưởng Võ Minh Đức” Ngành giáo dục chuyên nghiệp (GDCN) năm học 2014-2015 được diễn ra từ ngày 24/3 đến ngày 03/4/2015 tại trường Cao đẳng Y tế, với sự tham gia của 17 giáo viên đại diện cho 8 trường cao đẳng – trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phó Giám đốc Lê Nhật Nam phát biểu khai mac Hội thi

Các giáo viên tham gia thi thuộc các ngành như: Y tế, Tin học, Điện, Môi trường, Mỹ thuật, Âm nhạc,…với 3 phần thi: phần thi kiến thức thể hiện sự hiểu biết các quy chế, quy định về học tập, rèn luyện, Luật Giáo dục, tình hình thời sự, tư tưởng Hồ Chí Minh; thi giảng và giải quyết tình huống sư phạm.

Các giáo viên tham gia Hội thi

Qua cuộc thi đã khẳng định vai trò đặc biệt của giáo viên trong việc nâng cao chất lượng đào tạo trong các nhà trường, khắc phục những hạn chế của giáo dục trung cấp chuyên nghiệp. Với nhiều nỗ lực, cố gắng trong phần thi hiểu biêt, giải quyết khéo léo trong phần thi ứng xử tình huống sư phạm và tự tin thể hiện bài giảng các giáo viên đã khẳng định vai trò của người thầy là quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Phần thi giảng của giáo viên dự thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra được 12 thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi. Trong đó có các giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi như : Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Cô Võ Thị Trần Phương, Cô Võ Thị Trần Phương (Trường Cao đẳng Y tế), Cô Nguyễn Thị Lê Phương (Trường Trung cấp Kỹ thuật Phú Giáo), Cô Hoàng Thị Băng (Trường Trung cấp Nông Lâm nghiệp).

Đại diện các trường tham gia Hội thi nhận cờ lưu niệm

(Phòng GDCN&ĐH)