Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Kỳ thi học sinh giỏi bậc THCS cấp tỉnh năm học 2014-2015
Sáng 31-3, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi bậc THCS cấp tỉnh năm học 2014-2015 tại trường THCS Chu Văn An (Thành phố Thủ Dầu Một).

Kỳ thi năm nay có 1432 học sinh được chọn lọc từ các học sinh giỏi của các trường THCS, THPT có bậc THCS ở các huyện, thị xã, thành phố, dự thi 10 môn: Toán, Tin học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, Tiếng Anh và Giáo dục công dân. Các môn thi có thời gian làm bài là 150 phút, môn Tin học các thí sinh phải thi thực hành trên máy vi tính.


Bà Nguyễn Thị Tuyết – Trưởng phòng KTQLCLGD – Chủ tịch Hội đồng coi thi
phát biểu khai mạc

Kỳ thi học sinh giỏi bậc THCS được tổ chức hàng năm tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện trình độ, năng lực học tập, đồng thời cũng là dịp để đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy của các trường THCS. Được biết, những học sinh đạt các giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi này, nếu đáp ứng đủ các điều kiện quy định trong quy chế tuyển sinh vào lớp 10, sẽ được tuyển thẳng vào trường THPT chuyên Hùng Vương năm học 2015-2016.


Các thí sinh dự thi môn Toán

(Sở Giáo dục và Đào tạo)

Trở về