Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Triển lãm các tác phẩm đã đạt giải trong cuộc thi tiếng Nhật năm học 2014-2015
Nhằm tuyên dương các em học sinh THCS đã xuất sắc đạt thành tích cao trong Cuộc thi Viết chữ đẹp tiếng Nhật năm học 2014 – 2015, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Aeonl Mall Bình Dương Canary tổ chức lễ khai mạc Triển lãm các tác phẩm của học sinh đạt giải vàng, bạc, đồng trong Cuộc thi Viết chữ đẹp tiếng Nhật năm học 2014-2015 vào sáng ngày 22-3 tại Aeon Mall Bình Dương .


Tham dự lễ khai mạc có ông Đỗ Hà Thế Bình – Phó Chánh Văn phòng Sở GDĐT, ông ông Fumiyama Yohei - Giám đốc Aeon Mall Bình Dương Canary, đại diện lãnh đạo các trường THCS thí điểm tiếng Nhật trong năm học 2014-2015 trong tỉnh, các giáo viên tiếng Nhật người Việt, giáo viên hỗ trợ văn hóa, phát âm người Nhật và toàn thể các em học sinh đã xuất sắc đạt giải vàng, bạc, đồng.


Ông Đỗ Hà Thế Bình – Phó Chánh Văn phòng Sở GDĐT phát biểu khai mạc


Ông Fumiyama Yohei - Giám đốc Aeon Mall Bình Dương Canary phát biểu

Tại lễ khai mạc, để góp phần tuyên dương và khen thưởng cho các em học sinh, ông Fumiyama Yohei - Giám đốc Aeon Mall Bình Dương Canary đã trao tặng cho tất cả các em đoạt giải những món quà từ Trung tâm mua sắm .


Em Đinh Trần Ngọc Mai trường THCS Bình Thắng đạt giải Vàng lớp 9 phát biểu cảm nghĩ

Triển lãm diễn ra từ ngày 20-3 đến ngày 03-4-2015 tại Aeon Mall Bình Dương Canary, Thuận An, Bình Dương. Trong các ngày qua, triển lãm đã thu hút nhiều thầy cô, phụ huynh, học sinh đang theo học tiếng Nhật trong toàn tỉnh và khách tham quan tại Trung tâm mua sắm.


Các tác phẩm đạt giải được trưng bày tại Triển lãm

.

(Thanh Hiền – Tổ Đề án Ngoại ngữ)

Trở về