Hội thảo nâng cao chất lượng môn Toán lớp 12
Sáng ngày 24-3, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng môn toán lớp 12 tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh Bình Dương.

Đến dự Hội thảo có ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT, đại diện Phòng Giáo dục Trung học, Ban giám hiệu các trường THPT,các thành viên Hội đồng bộ môn Toán cùng hơn 120 giáo viên đang giảng dạy toán 12 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu, giáo viên tham dự hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam mong muốn các thầy cô tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến đối với việc nâng cao hiệu quả giáo dục tỉnh nhà nói chung và môn toán nói riêng. Ông còn kỳ vọng, ngoài các giáo viên bộ môn tham gia hội thảo, Ban giám hiệu các trường có cùng chuyên môn cũng cần phải tham gia nhằm nâng cao năng lực quản lý chuyên môn của mình.

Tại hội thảo, các đại biểu, giáo viên đã nghe 8 báo cáo tham luận  từ các trường. Trên tinh thần thẳng thắn trao đổi sâu, cùng kiểm chứng, cùng giải quyết những vướng mắc làm sâu sắc thêm những chuyên đề, nghiên cứu các phương pháp, kỹ thuật dạy học để có định hướng giảng dạy, ôn tập cho học sinh, giúp các em đạt hiệu quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia và Tuyển sinh đại học sắp tới.

Bên cạnh đó, các giáo viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo nhằm khơi gợi các tiềm lực còn rất lớn trong đội ngũ giáo viên toán tỉnh Bình Dương.

(Phòng Giáo dục Trung học)