Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường Tiểu học An Điền (TX.Bến Cát): Đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
Sáng 16-3, Trường Tiểu học An Điền tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đến dự có đại diện Sở Giáo dục Đào tạo và lãnh đạo thị xã Bến Cát.

 

Lãnh đạo thị xã Bến Cát tặng lẵng hoa chúc mừng lãnh đạo nhà trường

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Ban Giám hiệu nhà trường

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu nhà trường

Trường Tiểu học An Điền được thành lập năm 1993. Trong những năm qua, được sự quan tâm của ngành giáo dục - đào tạo tỉnh, lãnh đạo TX.Bến Cát, trường được khởi công xây dựng mới trên diện tích hơn 10.000m2 với 1 trệt 3 lầu gồm: 33 phòng học, 4 phòng chức năng, khu hành chính, nhà đa năng...

Về chất lượng dạy và học trong những năm qua cũng không ngừng được nâng lên đáng kể với 100% giáo viên đạt chuẩn; xếp loại chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học xuất sắc đạt 43,5%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đúng độ tuổi đạt 95,1%; huy động được 100% số học sinh 6 tuổi vào lớp 1... Ngoài ra, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đều được nhà trường tham gia tích cực và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Theo Báo Bình Dương

Trở về