Năm học 2016-2017, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường Tiểu học Tân Hiệp đạt chuẩn Quốc gia mức độ II
Sáng 27-01, Trường Tiểu học Tân Hiệp – huyện Phú Giáo long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc Gia mức độ II.

Tham dự buổi lễ ông Nguyễn Văn Long – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, ông Trần Đình Khương – Phó trưởng phòng GDTH – Sở GDĐT; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hiệp và phụ huynh học sinh.

Trường Tiểu học Tân Hiệp được thành lập từ năm 1976 tiền thân là trường cấp I và II, đến năm 1989 tách trường cấp I cho đến nay. Trong thời gian qua, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm. Hiện trường có 15 lớp học với 454 học sinh, 100% học sinh được tổ chức học 2 buổi/ngày. Cơ sở vật chất, trang thiết bị bảo đảm cho nhu cầu dạy và học. Trình độ giáo viên đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt  95.6%. Hàng năm, nhà trường huy động học sinh 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%.

Trong năm học 2014 - 2015, trường Tiểu học Tân HIệp có 98,4% học sinh được lên lớp thẳng, hiệu quả đào tạo sau 5 năm đạt 95.4%. Tập thể nhà trường vinh dự đạt danh hiệu tập thể “Lao động xuất sắc” được UBND tỉnh tặng bằng khen.

(Trường Tiểu học Tân Hiệp)