Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2015 - 2016
Sáng 16-8, tại Hội trường Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2015 - 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016-2017. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thiện Phước- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương.


Ông Nguyễn Thiện Phước- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện các Ban LĐLĐ tỉnh, các Phòng, ban Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Viên chức và LĐLĐ các huyện, thị thành phố, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐGD các huyện, thị xã, thành phố; Công đoàn cơ sở các Trường THPT, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm NNTH-BDNV tỉnh, Trung tâm GDTX- KTHN các huyện, thị xã trực thuộc CĐGD tỉnh và các đại biểu được khen thưởng cấp cao.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Công đoàn của ngành năm học 2015-2016, cùng với các bài tham luận minh họa kết quả cũng như chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và bài học kinh nghiệm của các tập thể điển hình trong thực hiện nhiệm vụ phối hợp cùng lãnh đạo chuyên môn trong 01 năm học qua. Tại Hội nghị, BCH CĐGD tỉnh đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm học 2016 – 2017 đến CĐGD các cấp trong toàn ngành.

Ngoài ra, CĐGD tỉnh đã tổ chức tuyên dương, trao khen thưởng cấp Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 01 tập thể và 02 cá nhân; cấp CĐGD Việt Nam cho 01 tập thể và 04 cá nhân; cấp LĐLĐ tỉnh cho 05 tập thể và 31 cá nhân; và cấp Ngành cho 217 tập thể, đơn vị và 1028 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động Công đoàn năm học 2015 - 2016.


Ông Nguyễn Thiện Phước- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng khen LĐLĐ tỉnh
cho các tập thể và cá nhân


Ông Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch CĐGD Bình Dương trao Bằng khen CĐGD Việt Nam
cho các tập thể và cá nhân

Tại Hội nghị, BCH CĐGD tỉnh đã dành thời gian tổ chức chia tay đồng chí Phạm Văn Thường Phó Chủ tịch CĐGD tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ từ 01/6/2016.

(Công đoàn ngành)

 

Trở về