Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Công đoàn giáo dục tỉnh: Họp mặt cán bộ công đoàn các cấp nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015
Sáng 28-10, tại Hội trường Trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương (Cơ sở 1), Công đoàn ngành Giáo dục (CĐGD) tỉnh Bình Dương đã tổ chức Họp mặt cán bộ công đoàn các cấp nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2015.

Tham dự buổi họp mặt có 115 Đại biểu là Cán bộ công đoàn gồm: Chủ tịch (Phó Chủ tịch), Trưởng ban Nữ công CĐGD các huyện, thị xã, thành phố và CĐCS trực thuộc CĐGD tỉnh và đại diện Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên.

Đến dự với buổi Họp mặt, có đồng chí Nguyễn Thiện Phước – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Đức Chính – Phó trưởng ban Nữ công LĐLĐ tỉnh Bình Dương.

Tại buổi Họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch CĐGD tỉnh Bình Dương phát biểu khai mạc và tặng lẵng hoa chúc mừng nữ cán bộ nhà giáo nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch CĐGD tỉnh tặng hoa chúc mừng nữ nhà giáo,
cán bộ công đoàn toàn ngành

Trong buổi Họp mặt, ngoài nội dung ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua chặng đường 85 năm, các đại biểu, cán bộ công đoàn cũng có dịp được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những nữ nhà giáo và cán bộ công đoàn tiêu biểu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Giao lưu nữ nhà giáo, cán bộ công đoàn

Cũng tại buổi Họp mặt, Ban thường vụ CĐGD tỉnh còn phối hợp Ban chỉ đạo Tiểu Đề án 2 Sở GDĐT trao giải cho 8 tập thể và 15 cá nhân đạt giải trong Hội thi “Viết về phụ nữ ngành GDĐT thời kỳ đây mạnh CNH, HĐH đất nước” năm 2015 do Ban chỉ đạo Tiểu Đề án 2 Sở GDĐT phát động.

Buổi họp mặt còn là dịp để các cán bộ công đoàn trong toàn ngành giao lưu chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời được mở rộng thêm kiến thức qua phần thi đố vui tìm hiểu kiến thức về phụ nữ Việt Nam trong không khí đầy vui tươi và phấn khởi.

(Công đoàn giáo dục)