Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Hội nghị Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2014
Vừa qua, tại Hội trường Trường THPT Võ Minh Đức, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh bình Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2014 và Triển khai phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2015-2020 vào ngày 28/01.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo chính quyền, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công cùng đại diện nữ CBNGLĐ tiêu biểu của các đơn vị CĐGD các huyện, thị xã, thành phố và CĐCS trực thuộc CĐGD tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết kết quả 5 năm thực hiện phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong nữ CBNGLĐ trong toàn ngành, cùng với các bài tham luận minh họa kết quả cũng như chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và bài học vượt khó của một số cá nhân và tập thể điển hình trong thời gian qua. Đồng thời, CĐGD tỉnh đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 05 tập thể và 15 cá nhân được tặng bằng khen của LĐLĐ tỉnh, và 24 tập thể cùng 200 cá nhân được CĐGD tỉnh tặng giấy khen.

          
Chủ tịch CĐGD Nguyễn Văn Kim phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch CĐGD tỉnh đã nhấn mạnh ghi nhận sự đóng góp rất quý báu của nữ CBNGLĐ đối với xã hội nói chung và đối với ngành nói riêng, và mong muốn các chị tiếp tục phấn đấu với lòng thiết tha với nghề dạy học, tận tâm, tận lực, vượt khó, hết lòng vì học sinh thân yêu.

           
Giám đốc Sở GDĐT Dương Thế Phương trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho
các cá nhân nữ tiêu biểu

(Công đoàn giáo dục)
Trở về