Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Kỹ thuật - Hướng nghiệp Dầu Tiếng

- E-mail: gdtx-dautieng@sgdbinhduong.edu.vn

gdtx-kt-hndt.sgddt@binhduong.gov.vn

- Website: violet.vn/thpt-trungtamgdtxkthndautieng-binhduong

Trung tâm GDTX-KT-HN Dầu Tiếng nằm ngay địa bàn hành chính trung tâm của huyện, cách thành phố Thủ Dầu Một 60 km về hướng Bắc, cơ sở khang trang mới được xây dựng theo hướng cơ sở chuẩn từ năm 2006 nên có đủ điều kiện cơ sở vật chất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục.

Số lượng giáo viên nhân viên có 30 người đầy đủ các chức danh, tỷ lệ đạt chuẩn 100%. Trên chuẩn 12,5% (có 2 thạc sĩ). Đội ngũ giáo viên đa số trẻ, đào tạo chính quy có đủ trình độ về chuyên môn và tay nghề để giảng dạy. Có cố gắng đầu tư giảng dạy và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Cảnh quan tốt, môi trường sư phạm đảm bảo cho các hoạt động giáo dục. Sách thư viện, trang thiết bị được mua sắm bổ sung hàng năm.

Số lượng lớp và học sinh tăng hàng năm. Năm học 2013-2014 có 11 lớp GDTX với 240 học viên. 21 lớp KTHN với 741 học viên, 2 lớp chứng chỉ A Tin học, Anh văn với 80 học viên.

Tỷ lệ học sinh Giỏi lần đầu tiên Trung tâm có được đạt 1,7% (tăng 1,7%). Tỷ lệ học sinh Khá tăng từ 10,9% lên 13,8% (tăng 3%). Tỷ lệ học sinh Trung bình đạt tăng từ 58% lên 64% (tăng 6% so với cùng kỳ năm trước). Học sinh Yếu-Kém chỉ còn 20% giảm 10% so với cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ tốt nghiệp Bổ túc THPT đạt 100% năm học 2013-2014

Công tác giáo dục hạnh kiểm học sinh có nhiều chuyển biến, tỷ lệ học sinh đánh giá xếp loại tốt, khá về hạnh kiểm đạt từ 78% lên 94% (tăng 16% so cùng kỳ năm trước).

CƠ CẤU TỔ CHỨC
  TRUNG TÂM GDTX-KT-HN DẦU TIẾNG